Công ty CP TVTK Vinaconex Xuân Mai tổ chức kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Công ty CP tư vấn thiết kế  Vinaconex Xuân Mai được chú ý một cách khá đặc biệt. Với những điệu nhạc du dương ca ngợi những người Phụ Nữ Việt Nam, những chàng trai của Công ty XMT trong niềm vui phấn chấn đã cùng nhau tự tay chuẩn bị những món quà, bày hoa quả,…và chuẩn bị cả những lời chúc thân thương!

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Xuân Trường – Chủ tịch Công Đoàn Công ty XMT đã ca ngợi những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và công ty XMT nói riêng, ghi nhận sự đóng góp tâm huyết và nhiệt tình của tập thể nữ Cán bộ nhân viên vào sự phát triển của Công ty. Với tất cả tình cảm quý mến, Ông gửi tới chị em bó hoa tươi thắm.

Tiếp theo chương trình, Ông Hồ Hoàng Sa thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nữ Cán bộ nhân viên Công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành đạt!

Sau lời phát biểu chân thành đó, các chàng trai của Công ty XMT đã dành tặng cho các chị em phụ nữ những món quà ý nghĩa.

Những lời ca tiếng hát trong điệu nhạc du dương làm cho các chị em không giấu được sự xúc động. Bà Trần Thị Thu thay mặt cho các chị em đã gửi đến Ban Lãnh Đạo và “một nửa còn lại” lời cảm ơn sâu sắc.

Sau phần tặng quà là phần liên hoan tiệc nhẹ, dưới đây là một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, buổi lễ kỷ niệm kết thúc. Các chàng trai Công ty XMT lại một lần nữa thể hiện tình cảm của mình bằng việc kết hợp cùng các chị em thu dọn để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng.